Tổng quan căn hộ khách sạn Condotel Central Coast Đà Nẵng

TỔNG QUAN CĂN HỘ CONDOTEL CENTRAL COAST

Tổ hợp Căn hộ và khách sạn (Condotel) Central Coast Đà Nẵng là một dự án căn hộ cao cấp do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư, đây là một sự kết hợp của khối khách sạn 5* và khối căn hộ cao cấp chuẩn 4*, hội tụ đầy đủ tất cả các tiện nghi sang trọng, mang đến cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp bên bờ biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng.

central-coast-da-nang
Thiết kế sang trọng, lịch lãm, có sân đáp trực thăng tầng thượng

Xem thêm: Vị trí dự án căn hộ khách sạn Condotel Central Coast Đà Nẵng

Tuyệt vời hơn, tổ hợp căn hộ khách sạn Căn hộ Central Coast Đà Nẵng còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, view biển Mỹ Khê, kề bãi tắm biển, được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và đứng đầu trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn mới nổi trên thế giới năm 2015 của Tripadvisor.

1-1024x569
Căn hộ khách sạn Central Coast Đà Nẵng view biển

? Thông tin dự án Central Coast Đà Nẵng Tên dự án: Tổ hợp căn hộ và khách sạn cao cấp Central Coast Đà Nẵng do chủ đầu tư là công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông, được Công Ty TNHH MTV Tư vấn & Xây dựng ASPT tư vấn và thiết kế ý tưởng với tổng diện tích đất rộng: 3.966m2 và diện tích xây dựng rộng 2.760m2, lối kiến trúc hài hòa và sắc sảo.

? Căn hộ Condotel Central Coast Đà Nẵng có mật độ xây dựng chưa đến 60% với tổng diện tích sàn xây dựng là 97.250m2, trong đó khối khách sạn chiếm 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao và khối căn hộ cao 38 tầng thiết kế tiêu chuẩn 4 sao. Diện tích căn hộ dao động từ 33,5m2 đến 80,5m2. Đặc biệt, tổ hợp này có đến 6 thang máy cấp độ cao/sàn. Dự kiến bàn giao nhà vào Quý I/2018. Trên đây là tổng quan thông tin về căn hộ khách sạn Condtel Central Coast Đà Nẵng, quý khách cũng có thể Click tham khảo thêm: Chính sách bán hàng Condotel Central Coast Đà Nẵng.

central-coast-da-nang2-1200x600
Một góc nhìn của thành phố biển Đà Nẵng

Xem thêm: Vị trí, tiện ích, giá bán, ưu đãi và lý do đầu tư căn hộ Central Coast Đà Nẵng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY THƯ MỜI VÀ TÀI LIỆU

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ THƯ MỜI
Phần dấu * (là bắt buộc)

ch-2e-v1-ptsed-1024x551
Góc nhìn view trung tâm thành phố biển tại Central Coast Đà Nẵng

Hotline Chủ đầu tư: 0906.827.194